Giá tiền ảo hôm nay (12/1): TRON có khả năng không xử lý được lượng giao dịch của BitTorrent

.
Share Share Email Share
Tài chính quốc tế
Giá tiền ảo hôm nay (12/1): TRON có khả năng không xử lý được lượng giao dịch của BitTorrent
Đại Phong - 08:46 12/01/2019
(VNF) - Simon Morris - Cựu giám đốc của BitTorrent tin rằng TRON không thể xử lý được lưu lượng giao dịch cao của BitTorrent. Tuyên bố của ông được đưa ra vài ngày khi sau TRON thông báo họ sẽ bán Token của BitTorrent trên Binance Launchpad.
Giá tiền ảo hôm nay (12/1): TRON có khả năng không xử lý được lượng giao dịch của BitTorrent
Giá tiền ảo hôm nay (12/1): TRON có khả năng không xử lý được lượng giao dịch của BitTorrent

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

TRON có khả năng không xử lý được lượng giao dịch của BitTorrent

Simon Morris - Cựu giám đốc của BitTorrent tin rằng TRON không thể xử lý được lưu lượng giao dịch cao của BitTorrent. Tuyên bố của ông được đưa ra vài ngày khi sau TRON thông báo họ sẽ bán Token của BitTorrent (BTT) trên Binance Launchpad

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác. Vào giữa năm 2018, TRON đã mua lại BitTorren với giá 140 triệu USD tiền mặt.

Trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí Blockchain, Morris nói rằng khả năng cao BitTorrent phải phát hành token trên một nền tảng khác.

“Tôi nghi ngờ việc họ phát hành token BitTorrent phải dựa trên máy chủ tập trung, họ chỉ giả vờ nó rằng chạy trên nền tảng của TRON, nhưng token này không thực sự chạy trên TRON”. ông nói.

Morris tin rằng dự án này sẽ thất bại. Trong thời gian làm việc tại BitTorrent, ông thấy quá trình phát hành token cần có tốc độ hàng trăm giao dịch trên giây ngay từ ban đầu. Ông nói rằng dù cho TRON tuyên bố có số giao dịch trên giây cao hơn Ethereum nhưng đây chỉ là lời nói dối, nếu BitTorrent sử dụng mạng của TRON thì việc này sẽ gây đến nghẽn mạng.

Vào tháng 1 năm 2018, TRON đã bị chỉ trích vì “đạo” bản cáo bạch của đồng Filecoin. Ngoài ra, Morris nói rằng anh đã nói chuyện với Justin Sun - nhà sáng lập đồng TRON và khuyên anh ta bớt nâng cao đồng TRON. Ngoài ra, Justin Sun từng nói rằng TRON tốt hơn Ethereum, anh đã bị nhà sáng lập đồng Ethereum Vitalik Buterin đăng tweet chế giễu.

Vitalik chế giễu Justin Sun

Ông cho biết token BitTorrent là một ý tưởng tốt, nhưng Justin Sun chỉ có kĩ năng "marketing" chứ không có nhận thức về mặt kĩ thuật. Ông tin rằng về cơ bản TRON chỉ giỏi “tiếp thị”, phần công nghệ của TRON rất yếu.

Đại Phong
Từ khoá: giá tiền ảo hôm nay , giá tiền ảo , tiền ảo , giá tiền ảo hôm nay 12/1, bitcoin, eth,
Tin liên quan
  • Đường trục nghìn tỷ ở Nam Định: Phát hiện nhiều thiếu sót, đề nghị xử lí tài chính 4 tỷ đồng 12/01/2019 07:00
  • Sắp thành lập Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam, vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng 11/01/2019 21:30
  • Cảng quốc tế Cái Mép đón tàu container 'siêu khủng' MARCO POLO 11/01/2019 21:25
Nguồn: vietnamfinance.vn