Hoa Sen: Vẫn bố trí sản xuất và bán hàng trong Tết Kỷ Hợi

.

Trong không khí của những ngày đầu năm mới, cùng với các hoạt động mừng Tết Kỷ Hợi 2019, các nhà máy của Tập đoàn Hoa Sen trên cả nước vẫn bố trí một số dây chuyền hoạt động đảm bảo công tác sản xuất – kinh doanh không bị gián đoạn.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen, ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành cho biết: “Tết Nguyên đán là khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau một năm làm việc. Nhưng với Hoa Sen các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường trong suốt nhiều năm qua”.

Ngay trong kỳ nghỉ tết nguyên đán, Hoa sen đã ký hợp đồng xuất khẩu đơn hàng sang Châu Mỹ trị giá 3,7 triệu USD

Xuất khẩu là kênh đóng vai trò chủ lực, chiếm khoảng 40% doanh thu của Hoa Sen, niên độ tài chính 2017 – 2018 doanh thu xuất khẩu của Hoa Sen vượt hơn 538 triệu USD tăng 27% so với niên độ trước. Năm 2018, sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hoa Sen chiếm 37% kim ngạch xuất khẩu ngành thép Việt Nam.

Tết cổ truyền là phong tục tại một số quốc gia châu Á nhưng các quốc gia khác vẫn làm việc, nên rất nhiều bộ phận ở Hoa Sen đặc biệt là sản xuất và kinh doanh xuất khẩu vẫn hoạt động bình thường trong dịp Tết.

Khởi đầu năm Kỷ Hợi 2019, sáng ngày mùng 1 Tết, Tập đoàn Hoa Sen đã ký hợp đồng xuất khẩu 4.300 tấn tôn, trị giá 3,7 triệu USD đi Châu Mỹ.

Anh Dương Tuấn Anh – Nhân viên Phòng Xuất khẩu Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ: “Do đặc thù công việc nên dù thời gian tết nhưng Phòng Xuất khẩu vẫn phải làm việc để đảm bảo công việc được thông suốt. Thấy mọi người nghỉ tết mình cũng nôn nao nhưng công việc vẫn quan trọng hơn, bán được hàng thì thu nhập của nhân viên cũng từ đó được nâng lên”.

Nguồn: thoibaonganhang.vn