ĐTTC nâng tầm cao mới

.
ĐTTC nâng tầm cao mới
Thứ Hai, 8/4/2019 22:33
(ĐTTCO) – Tối nay 8-4, báo SGGP đã tổ chức kỷ niệm 12 năm thành lập và chính thức ra mắt bộ mới ấn phẩm Đầu tư Tài chính. Tới dự có Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư.

ĐTTC nâng tầm cao mới

Ngày 2-4-2007, Báo SGGP đã ra mắt bạn đọc Ấn phẩm SGGP - Đầu Tư Tài Chính (ĐTTC), tờ báo chuyên đề về kinh tế nhằm phản ánh đậm nét, phân tích có chiều sâu nhiều lĩnh vực mà người dân, doanh nghiệp, giới đầu tư quan tâm: Thị trường vốn - tài chính, tiền tệ, chứng khoán, bất động sản, thương mại tiêu dùng, thương hiệu doanh nghiệp…
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 1  
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Đầu tư tài chính vẫn không ngừng nỗ lực, được bạn đọc đánh giá là tờ báo có nét riêng. Báo đã vượt qua những giai đoạn khó khăn, dần khẳng định chỗ đứng của mình trong làng báo TPHCM và cả nước với 1.227 số báo khổ 28 x 38 đều đặn ra ngày thứ hai và thứ năm hàng tuần.
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 2  
12 năm trôi qua với sự thay đổi và phát triển không ngừng của báo chí, đặc biệt là sự cạnh tranh thông tin ngày càng quyết liệt cũng như đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc. Thay đổi để phát triển, đây cũng là lúc Ban Biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng quyết định có bước cải tiến quan trọng trong hướng đi của ấn phẩm Đầu tư Tài chính. 
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 3  
Bộ mới ấn phẩm Đầu tư Tài chính mạnh dạn tiếp cận đối tượng bạn đọc cụ thể hơn. Chính khách, doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia… sẽ xuất hiện với những góc nhìn đa chiều. Ngoài việc duy trì và nâng chất các chuyên mục thường kỳ được bạn đọc đánh giá cao, chúng tôi mong muốn ấn phẩm Đầu tư Tài chính cải tiến sẽ có thêm nhiều những phân tích, đánh giá, phản biện khách quan, trách nhiệm về những vấn đề được quan tâm trong lĩnh vực kinh tế tài chính, đầu tư… 
Đặc biệt lần này, Đầu tư Tài chính có thêm phần nội dung tiếng Anh theo hình thức song ngữ Việt - Anh,  phát hành mỗi tuần một kỳ vào thứ Hai với khoảng 100 trang nội dung, và phiên bản Đầu tư Tài chính Online cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu bạn đọc là các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài và các đối tượng bạn đọc khác có nhu cầu.
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 4  
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 5  
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 6  
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 7  
 
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 8  
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 9  
ĐTTC nâng tầm cao mới ảnh 10

Quang Trọng

Các tin, bài viết khác
  • Đón đọc ĐTTC bộ mới số 12 phát hành thứ hai ngày 24-6
  • Việt Nam tiếp tục là điểm đến đầu tư của doanh nghiệp Đức
  • Thích ứng với xu hướng “kinh tế chia sẻ”
  • Đảm bảo quyền lợi của người bị thu hồi đất
  • Kiểm soát chặt nguồn gốc gỗ đấu thầu cung ứng khu vực mua sắm công
  • Thêm nguồn lực phát triển bền vững ĐBSCL
  • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhà nước sử dụng cơ chế đặt hàng để báo chí phát triển
  • Trái phiếu chính phủ vẫn giữ đà tăng trưởng
  • Các giải pháp để tăng tốc phát triển hạ tầng giao thông ĐBSCL và TPHCM
  • Tháo nút nghẽn phát triển Đồng bằng sông Cửu Long
Xem thêm
Nguồn: saigondautu.com.vn