Choáng ngợp dinh thự 6.000 tỉ: Trang hoàng bởi trực thăng, siêu xe

.

Biệt thự Billionaire đang là một trong những dinh thự đắt đỏ nhất thế giới. Ảnh: The SunGiá trị của căn biệt thự đã đánh bại kỷ lục trước đó thuộc về một siêu biệt thự khác ở thị trấn Manalapan, bang Florida trị giá 195 triệu USD.Với diện tích 3530 mét vuông, dinh thự gồm 12 phòng ngủ, 21 phòng tắm, ba nhà bếp, một hồ bơi đạt tiêu chuẩn, sân chơi bowling và một rạp chiếu phim.Người mua biệt thự sẽ được sở hữu bộ sưu tập xe hơi trị giá 25 triệu bảng Anh.Tầng chính của dinh thự là không gian giải trí ngoài trời rộng tới 17,000m vuông với tầm nhìn tuyệt vời của Los Angeles...Mục tiêu xây dựng của biệt thự Billionaire rất đơn giản, mỗi một inch trong đó đều cần được thiết kế sáng tạo, không tì vết và thật tỉ mỉ, nhà bất động sản Brucce Makowsky cho biết.Trên mái nhà còn có sân bay trực thăng. Ảnh: The Sun

Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe
Biệt thự Billionaire đang là một trong những dinh thự đắt đỏ nhất thế giới. Ảnh: The Sun
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-2
Giá trị của căn biệt thự đã đánh bại kỷ lục trước đó thuộc về một siêu biệt thự khác ở thị trấn Manalapan, bang Florida trị giá 195 triệu USD.
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-3
Với diện tích 3530 mét vuông, dinh thự gồm 12 phòng ngủ, 21 phòng tắm, ba nhà bếp, một hồ bơi đạt tiêu chuẩn, sân chơi bowling và một rạp chiếu phim.
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-4
Người mua biệt thự sẽ được sở hữu bộ sưu tập xe hơi trị giá 25 triệu bảng Anh.
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-5
Tầng chính của dinh thự là không gian giải trí ngoài trời rộng tới 17,000m vuông với tầm nhìn tuyệt vời của Los Angeles...
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-6
Mục tiêu xây dựng của biệt thự Billionaire rất đơn giản, mỗi một inch trong đó đều cần được thiết kế sáng tạo, không tì vết và thật tỉ mỉ, nhà bất động sản Brucce Makowsky cho biết.
Choang ngop dinh thu 6.000 ti: Trang hoang boi truc thang, sieu xe-Hinh-7
Trên mái nhà còn có sân bay trực thăng. Ảnh: The Sun
Nguồn: kienthuc.net.vn